GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

trung tấm huấn luyện chó

Đang online: 43 | Tổng truy cập: 57513

 

  • Hiện nay, cuộc sống được nâng cao, nhu cầu về tinh thần được nhiều người quan tâm lựa chọn. Việc nuôi chó phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Vì thế, số lượng chó gia tăng đáng kể, các giống chó ngoại nhập dần dần được du nhập và ưu chuộng đã vào Việt Nam như: Berger, Boxer, Rottweiler, Doberman. Bên cạnh đó còn có nhiều giống chó nội, đặc trưng là gióng chó phú quốc.
  • Song song với việc nuôi dưỡng, gây giống, điều trị thì huấn luyện chó cũng là vấn đề đáng quan tâm của người nuôi chó, hiện nay công tác huấn luyện khá là mới mẻ.
  • Trong những năm gần đây ở Việt Nam phong trào nuôi dạy chó đã và đang phát triển, một số cơ sở nuôi dạy chó đang phát triển mạnh mẻ. Tuy nhiên, ở nước ta, vấn đề dạy bảo, huấn luyện chó còn non kém so với các nước bạn.
  • Để đáp ứng nhu cầu trên,  Trường huấn luyện chó  TP.HCM đã được ra đời và trở thành một người bạn thân thiết đồng hành cùng quý khách hàng yêu thú cưng. Trường huấn luyện chó  TP.HCM mở lớp huấn luyện chó nghiệp vụ  nhằm mục đích là đáp ứng nhu cầu cũng như giúp đỡ các hộ gia đình, các tổ chức dân sự đang nuôi chó có được một chú chó nghiệp vụ đúng nghĩa để sử dụng, thành thạo các nội dung huấn luyện đúng mục đích và ý định tạo điều kiên cho những chú chó của mình thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại, đồng thời nhằm giáo dục thú cưng của bạn biết chấp hành và phục tùng ngoan ngoãn theo sự chỉ bảo của chủ.