huấn luyên chó pitbull

cách huấn luyện chó pitbull

Đang online: 47 | Tổng truy cập: 57517

Pitbull đang một trong những giống chó được nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam bởi thân hình cơ bắp, sức mạnh dẻo dai, dáng vẻ oai phong lẫm liệt, sự thông minh và trung thành vào loại bậc nhất thế giới

Không những vậy, đây là 1 giống chó rất thông minh và được tạo ra để chiến đấu, săn bắn, bảo vệ trang trại vì vậy chúng rất biết vâng lời, dễ huấn luyện và trung thành. Bên cạnh đó pitbull cũng nổi tiếng là 1 giống chó hung dữ, cộng thêm bộ hàm “sát thủ” khiến chúng có thể trở thành mối nguy hiểm cho xã hội. Việc huấn luyện chó pitbull một cách bài bản sẽ đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh, cũng như tăng sự gắn kết giữa chó và chủ. 

Việc huấn luyện pitbull nên được thực hiện từ rất sớm, khi em pit còn là một chú cún nhỏ. Vì lí do này, bạn nên mua những chú chó pitbull còn nhỏ. Như đã nói, pitbull là giống chó trung thành, vì vậy sẽ rất khó huấn luyện nếu em pit đã sống trong thời gian dài với 1 người chủ trước đây. Ngoài ra, chỉ khi nuôi dạy lúc còn nhỏ bạn mới có thể nắm bắt được tính khí (vốn có phần thất thường) của em pitbull và biết cách khắc chế.

Vì vậy, đã sở hữu cho mình một em Pitbull, bạn cần tìm hiểu rõ về cách chăm sóc và huấn luyện "ẻm" ngay từ lúc đầu. Hãy tìm đến chúng tôi để trải nghiệm cách nuôi chó con  cách huấn luyện chó con khoa học nhất và biến chú chó của bạn thành những "người bạn" thông minh và trung thành nhất!

 

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam

Địa chỉ: 4/99C, QL22, Tân Thới Nhì, H. Hóc Môn,Tp.HCM

Điện thoại: 0913.272725 - 0903 376 637

Email: huanluyencho119@gmail.com

Website: www.truonghuanluyenchohcm.com