huấn luyện chó rottweiler

cách huấn luyện chó rottweiler

Đang online: 43 | Tổng truy cập: 57513

Giống chó Rottweiler, hay còn gọi là chó Rott, chó Rốt Đức, là một trong những giống chó lớn, cơ bắp và dũng mãnh nhất thế giới có nguồn gốc từ Đức.

Giống chó Rottweiler (hay chó Rott, chó Rốt Đức) đang trở thành thú cưng ưa thích và trào lưu của giới trẻ ở các thành phố lớn ở Việt Nam. Sự ra đời của Viet Nam Rottweiler dog show đã khiến giống chó này ngày càng trở nên phổ biến. Với những phẩm chất ưu tú đặc biệt của chó Rottweiler, nhiều người không ngại bỏ ra hàng chục triệu, thậm chí vài chục triệu để đưa được 1 em Rot Đức thuần chủng.

Rottweiler là một giống chó có bản tính rất mạnh mẽ và dũng cảm nhưng không quá hung hăn hay hiếu chiến, chúng khá bình tĩnh và thận trọng, tuy vậy loài chó này không thuộc loại vật nuôi thân thiện với xã hội bên ngoài. Những con chó Rottweiler có bản năng cảnh giác và bảo vệ rất cao, chúng rất tận tụy và trung thành với chủ nhân và gia đình của mình. Bản tính của giống chó này cần chủ nhân của nó phải có cá tính mạnh mẽ, bình tĩnh, nhưng cũng đủ nhẹ nhàng để có thể huấn luyện được nó.

Loài chó này rất thông minh, chúng cũng được đào tạo trong quân đội và làm nhiệm vụ cảnh sát, vì vậy không quá khó để nuôi dạy loài chó này, tuy nhiên đôi khi chúng khá cứng đầu và ngoan cố, vì vậy cần nuôi dạy chúng từ nhỏ để có thể sớm rèn luyện được phẩm chất tốt cho chúng. 

Hãy tìm đến chúng tôi để trải nghiệm cách nuôi chó con  cách huấn luyện chó con khoa học nhất và biến chú chó của bạn thành những "người bạn" thông minh và trung thành nhất!

 

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam

Địa chỉ: 4/99C, QL22, Tân Thới Nhì, H. Hóc Môn,Tp.HCM

Email: huanluyencho119@gmail.com

Website: www.truonghuanluyenchohcm.com